CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT

sách về thuốc đông y ,cây thuốc đông y , bài thuốc đông y, thưc phẩm chức năng , sách y học đông y ,

Đông Dược Công Đức

Đông Dược Công Đức
Đông Dược Công Đức

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI CÔNG ĐỨC cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Dưới đây là “Chính sách bảo mật” của chúng tôi, Quý khách hàng có thể xem để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Chính sách về bảo mật thông tin

    Các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được bảo mật và không tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

    Sử dụng thông tin cá nhân: Trong trường hợp cần thiết, Công Đức có thể sử dụng thông tin của Khách hàng trên hệ thống để liên hệ như gọi điện, gửi mail, thư cảm ơn…

    Chia sẻ thông tin cá nhân: Công Đức cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,...

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

    Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

    Các thông tin cá nhân mà http://dongduoccongduc.com & http://dongduoccongduc.vn có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

  1.  Phạm vi sử dụng thông tin

    Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

    Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

    Gửi thông tin đến khách hàng.

    Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

    Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, http://dongduoccongduc.com & http://dongduoccongduc.vn sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

  1.   Thời gian lưu trữ thông tin

 

    Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

  1.   Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI CÔNG ĐỨC

Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ: 280E5 Lương Định Của, P. An Phú, Q. 2 TP. HCM

Điện thoại: 0985.082.545 - 0972.862.735

  1.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

    Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm dược, thực phẩm chức năng do http://dongduoccongduc.com đã cung cấp thông tin cho chúng tôi nếu muốn chỉnh sửa, thay đổi hoặc yêu cầu xóa bỏ và các yêu cầu khác. Khách hàng có thể gọi điện thoại, email hoặc đến tận trụ sở của chúng tôi theo các thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THƯƠNG MẠI CÔNG ĐỨC

Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ: 280E5 Lương Định Của, P. An Phú, Q. 2 TP. HCM

Điện thoại: 0985.082.545 - 0937.033.993

    Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

  1.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

    Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

    Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ và hỗ trợ

    Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website

    Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác.

    Đăng ký nhận thư, email quảng bá hoặc các loại tin tức khác

    Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch

    Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng khi được sự đồng ý trước của khách hàng.

    Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website http://dongduoccongduc.com & http://dongduoccongduc.vn được bảo mật.

Sản phẩm liên quan
Chia sẻ:
Bài viết khác
Go Top
0